Kinh doanh online không cần bỏ ra quá nhiều vốn là điều mà những chị em phụ nữ hay người muốn khởi nghiệp quan tâm đến. Kinh doanh online không còn quá xa lạ với chúng ta nên bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với chúng tôi cốc nguyệt san Dohara Cup để xây nền móng kinh doanh cho bạn

Chất lượng đạt FDA tiêu chuẩn Hoa Kỳ, chứng nhận ISO 9001: 2008

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự An toàn toàn, chất lượng của Dohara Cup. Đây là cốc nguyệt san duy nhất được sản xuất tại Hoa Kỳ trong môi trường sản xuất được chứng nhận ISO 9001: 2008.

Dohara Cup được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao Helathcare Class, Class VI Silicone và được đăng ký với FDA(Cụ quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – Food and Drug Administration | https://www.fda.gov, viết tắt FDA hay USFDA).

Dohara CUP được sản xuất tại Mỹ(Made in USA) bởi tập đoàn Casco Bay Molding tại 32 Smada Road, Maine 04073, U.S.A | www.dohara.us đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới:

Cốc nguyệt san Dohara CUP – Size S và size M cho phụ nữ chưa sinh và đã sau sinh.

Cốc nguyệt san Dohara CUP S, M là giải pháp thay thế hoàn hảo cho băng vệ sinh truyền thống, phù hợp cho phụ nữ chưa sinh. Với thiết kế chất liệu silicon y tế nguyên chất có độ đàn hồi cao, Dohara Cup mang lại cảm giác thoải mái liên tục đến 12 giờ, mang lại sự tự tin, năng động như những ngày bình thường.

  • An toàn, vệ sinh, thoải mái
  • 12 giờ bảo vệ liên tục
  • Tái sử dụng đến 10 năm
  • 100% silicone y tế sản xuất tại Hoa Kỳ
  • Đăng ký chứng nhận FDA
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc.
  • Bảo hành 1 đổi 1

Dohara CUP – loại bỏ nỗi lo về sự rò gỉ khi ngủ, bơi lội, sống và làm việc hàng ngày. Dohara CUP được thiết kế mang lại sự thoải mái – khỏe mạnh tối đa, tức là bạn hoàn toàn không có cảm giác khác biệt gì so với những ngày thông thường khi đeo Dohara CUP S liên tục trong vòng 12 giờ.

Đặc biệt bạn hoàn toàn yên tâm khi làm đại lý, nhà phân phối của DOHARACUP khi sản phẩm của chúng tôi sản xuất từ Mỹ, có chứng nhận FDA – một chứng chỉ đảm bảo chất lượng và được lưu thông tại Mỹ do Bộ y Tế  Hoa Kỳ kiểm tra và cấp chứng nhận.

Làm đại lý, nhà phân phối của DOHARACUP bạn nhận được gì?

Trước tiên là chất lượng và an toàn cho cơ thể phụ nữ. Chất liệu được làm bằng silicon y tế cao cấp, sản xuất tại Mỹ, nhập khẩu chính hãng 100%. Phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam, luôn tạo cảm giác khô thoáng mọi lúc mọi nơi cho phụ nữ.

Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao 30% cho tổng hóa đơn nhập hàng (5 sản phẩm trở lên)

Ngoài ra, mỗi tháng bạn sẽ nhận được những ưu đãi riêng của chúng tôi dành cho khách hàng nhập sỉ và làm đại lý ngoài chiết khấu sẵn có kể trên.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm bán hàng, đừng lo đã có chuyên gia tư vấn 10 năm kinh nghiệm bán hàng online về phía công ty sẵn sàng chia sẻ cho bạn. Qua đó bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm bán hàng và thành công với lĩnh vực này.

Cho nên, nếu bạn đang muốn lập nghiệp, tự kinh doanh online mà không muốn bỏ ra nhiều vốn hãy chọn Doharacup là bước đầu khởi nghiệp vững chắc cho mình

  • Bạn có thể để lại thông tin liên hệ vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất