Cốc nguyệt san Dohara Cup – Made In Hoa Kỳ

Dohara Cup – tự hào là thương hiệu cốc nguyệt san đầu tiên và duy nhất của Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Từ 100% nguyên liệu sản xuất từ chất liệu Silicone Y tế hóa lỏng nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Với quy trình sản xuất khép kín và vô trùng. Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (tiêu chuẩn FDA). Cốc nguyệt san đầu tiên được thông qua bởi bộ Y tế Việt Nam.

Dohara Cup được thiết kế dựa trên kết quả phân tích sàn cơ địa phụ nữ Việt. Vì vậy, có thể nói đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất trong “ngày ấy” mà chị em không thể bỏ qua.

Dohara Cup – cốc nguyệt san an toàn vì sức khỏe, không tiềm ẩn nguy cơ gây viêm nhiễm, thân thiện với vùng cơ địa nhạy cảm nhất.

Cốc nguyệt san Dohara Cup – thân thiện với môi trường

Từng bước trong quy trình sản xuất của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và quy trình xử lý khí thải nhằm bảo vệ môi trường cách hiệu quả nhất. Dohara Cup được sản xuất từ các chất liệu theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Đảm bảo không tiềm ẩn các chất độc hại, không chứa phthalate và tuân thủ các quy định của FDA.

Dohara Cup có khả năng sử dụng từ 8h-12h liên tiếp trong âm đạo mà không lo tràn hay rò rỉ kinh nguyệt. Không những thế, khác với các sản phẩm truyền thống sử dụng một lần, Dohara Cup có khả tái sử dụng từ 6 – 10 năm. Hạn chế hàng tỉ tấn rác thái khó tiêu hủy, gây ô nhiễm hệ sinh thái mỗi năm trên toàn thế giới.

Chăm sóc sức khỏe phái đẹp cách hoàn hảo

Dohara Cup được thiết kế hoàn hảo dành riêng cho phái đẹp dựa trên các tiêu chí an toàn, tiết kiệm, thân thiện với vùng kín và bảo vệ môi trường. Dohara Cup còn thành lập tổ chức các Y bác sỹ  chuyên tư vấn, đưa ra các lời khuyên, lời giải đáp cho mọi thắc mắc cho các vấn đề phụ khoa, sàn xương chậu và sức khỏe vùng kín nữ giới.

Trải nghiệm cốc nguyệt san Dohara Cup, không những bạn được trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hơn thế nữa, đội ngũ chăm sóc khách hàng  sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian trải nghiệm của sản phẩm để bạn có được cảm giác sử dụng hoàn hảo nhất trong ngày ấy.

Bạn có thể tham khảo các thông tin tin cậy trên blog của chúng tôi – một tài nguyên về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe được viết riêng cho phụ nữ.

Dohara Việt Nam là đại diện phân phối độc quyền dòng sản phẩm cốc nguyệt san thương hiệu Dohara trên toàn lãnh thổ Việt Nam, công ty có trụ sở tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại TP.HCM.

Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên phát triển các dòng sản phẩm mới chất lượng cao theo hướng An toàn – Tốt cho sức khỏe – Thân thiện môi trường, Dohara CUP chính là dòng sản phẩm tiếp theo được Dohara Việt Nam lựa chọn, góp phần phát triển xu thế tiêu dùng hiện đại của người Việt – đó là xu thế đang bùng nổ mạnh mẽ tại Mỹ và các nước phát triển trên toàn thế giới.

Cũng như cách phát triển các dòng sản phẩm mới trước đó, Dohara CUP chỉ chính thức được ra mắt tại Việt Nam sau nhiều năm nghiên cứu thị trường, đặc biệt là việc lựa chọn nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới chính là nền tảng quan trọng để Dohara CUP phát triển tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm tiếp theo!

Hãy cùng Dohara Việt Nam chung tay phát triển xu thế tiêu dùng hiện đại nhé!

Dohara – Good for You – for Us and for Earth!