Dohara CUP là giải pháp chăm sóc sức khỏe phụ nữ hoàn toàn mới đang là xu thế phát triển mạnh mẽ tại Hoa Kỳ và các nước phát triển trên toàn thế giới, đây chính là thành quả của các nhà khoa học Hoa Kỳ sau rất nhiều năm nghiên cứu nhằm mang lại giải pháp mới cho phụ nữ theo hướng An toàn – Tốt cho sức khỏe và Thân thiện môi trường.

Cốc nguyệt san Dohara Cup không chỉ mang lại sự An toàn – Tốt cho sức khỏe – Thân thiện môi trường mà còn là giải pháp kiệm chi phí hơn so với các giải pháp vệ sinh phụ nữ thông thường, đặc biệt là băng vệ sinh. 

Nếu được sử dụng và bảo trì theo đúng hướng dẫn, cốc kinh nguyệt san Dohara Cup có thể được làm sạch và tái sử dụng đến 10 năm, giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la so với các giải pháp truyền thống. 

Một điều tuyệt vời với Dohara Cup đó là nó không phá vỡ cân bằng pH tự nhiên của cơ thể và có thể làm giảm Hội chứng sốc độc – Nguy cơ có thể xảy ra với các giải pháp sử dụng nguyên lý hấp thu truyền thống như băng vệ sinh. Bên cạnh đó, Dohara Cup cũng giúp loại bỏ đáng kế núi chất thải băng vệ sinh khỏi bãi rác, có ý nghĩa môi trường vô cùng to lớn.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự An toàn & chất lượng của Dohara Cup. Đây là cốc nguyệt san duy nhất được sản xuất tại Hoa Kỳ trong môi trường sản xuất được chứng nhận ISO 9001: 2008. Dohara Cup được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao Helathcare Class, Class VI Silicone và được đăng ký với FDA(Cụ quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – Food and Drug Administration | https://www.fda.gov, viết tắt FDA hay USFDA). 

Dohara CUP được sản xuất tại Mỹ(Made in USA) bởi tập đoàn Casco Bay Molding tại 32 Smada Road, Maine 04073, U.S.A | www.dohara.us đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới: